Shop hoa tươi

Hoa khai trương đẹp nhất tại shop hoa đường Minh Phụng Quận 11

  1. Ngày đăng: 01-04-2019 23:01:52
  2. Lượt xem: 569
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 569 Lượt xem

Nhiều mẫu hoa đẹp tại shop hoa tươi đường Minh Phụng Quận 11, đặc biệt là hoa khai trương sẽ là mẫu hoa phù hợp cho bạn khi cần thiết.

Hoa tại shop hoa tươi đường Minh Phụng Quận 11 rất đa dạng về mẫu hoa

Cung cấp hoa tươi cho khu vực đường Minh Phụng Quận 11 là shop hoa Quận 11 với nhiều mẫu hoa đẹp mỗi ngày, bất cứ khi nào vào ngày thường hay ngày lễ, bạn đều có thể mua hoa tươi nhất tại cửa hàng.

 
sg748
Hộp hoa của shop hoa Quận 11

Vì chúng tôi chỉ sử dụng hoa tươi và nhập hoa mới mỗi ngày nên dù bạn mua hoa tại cửa hàng hay sử dụng dịch vụ điện hoa thì bạn vẫn luôn có được những bông hoa tươi đẹp nhất.

==> Xem thêm: Hoa tang lễ của shop hoa Quận 11

Dịch vụ điện hoa dành cho mọi khách hàng của shop hoa đường Minh Phụng Quận 11

 
sg003
Bó hoa của shop hoa Quận 11
 
Dành cho khách hàng muốn mua hoa và giao tận nơi trong đường Minh Phụng Quận 11, hãy sử dụng dịch vụ điện hoa vì điều đó tiện lợi cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi tất cả mọi việc đều được chúng tôi hoàn thành giúp bạn. Chỉ cần liên hệ đến số 0968 856 319 hay 0949 856 519, bạn sẽ có được mẫu hoa yêu thích và được giao đúng ngày giờ mong muốn. Shop hoa tươi đường Minh Phụng Quận 11 có nhiều mẫu hoa đẹp để bạn sử dụng như hoa khai trương, hoa bó, hoa giỏ/hộp, hoa ngày lễ 8-3, hoa viếng, hoa tình yêu,….chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bất cứ lần sử dụng nào.

Hoa khai trương là mẫu hoa đặc biệt tại shop hoa đường Minh Phụng Quận 11

 
sg463
Kệ hoa khai trương của shop hoa Quận 11

Ngày khai trương là ngày đặc biệt quan trọng đối với người chủ và người quen của họ, bắt đầu một công việc mới là thời điểm mọi việc cần chuẩn bị hoàn hảo với mong muốn may mắn sẽ luôn đến. Để gửi tặng món quà mang giá trị tinh thần lớn lao thì hoa khai trương là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Những sản phẩm hoa trang trí trong không gian khai trương sẽ làm người chủ buổi tiệc hãnh diện và vui mừng vì nhận được nhiều sự quan tâm của người quen.
Hoa cũng tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, sự tươi mới đầy màu sắc từ hoa biểu thị mọi điều tốt lành chắc chắn sẽ đến. Hoa khai trương có thiết kế theo dạng kệ đứng hoặc dạng hoa để bàn như hoa hộp/giỏ. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn mẫu hoa phù hợp để gửi tặng. Hoa dạng kệ đứng cao khoảng 1m7 và kết hợp nhiều loại hoa có màu sắc nổi bật được thiết kế phù hợp để luôn rực rỡ nhất. Dạng hoa kệ được đặt từ bên ngoài buổi khai trương cho đến bên trong, hoa là lời chúc mừng, vừa là lời chào mừng mọi người đến với buổi khai trương, chào mừng sự may mắn sẽ đến với công việc này.

 
sg458
Kệ hoa khai trương của shop hoa Quận 11

Hoa dạng giỏ/hộp có kích thước nhỏ hơn hoa kệ nên giá thành thường rẻ hơn, phù hợp để trưng bày trên bàn tủ. Shop hoa tươi đường Minh Phụng Quận 11 đều sử dụng những loại hoa tươi với màu sắc rực rỡ để thiết kế hoa khai trương. Trên vòng hoa kệ và hoa để bàn đều có băng rôn ghi lời chúc mừng của người gửi tặng, băng rôn sẽ có nội dung ngắn gọn như : Ông X/ Bà X/ Tổ chức X gửi tặng/chúc mừng/chúc mừng khai trương/ khai trương hồng phát…Nếu bạn có thắc mắc về nội dung ghi trên băng rôn, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

==> Xem thêm: 
https://hoatuoithaiphien.iri.vn/shop-hoa-tuoi-4523/dia-diem-ban-hoa-tuoi-o-le-dai-hanh-q-11-giao-nhanh-tan-tay-theo-gio-hen-15871/
 
sg469
Kệ hoa của shop hoa Quận 11

Những loại hoa để thiết kế hoa khai trương như hoa hồng, hoa ly, hoa lan, hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa thiên điểu, cẩm tú cầu đều là những loại hoa có màu sắc tươi sáng. Shop sẽ sử dụng những loại hoa có màu sắc nổi bật xen kẽ với hoa phụ và lá để kệ hoa vừa rực rỡ vừa hài hòa về mặt tổng thể.
May mắn là điều bất ngờ nhưng để tượng trưng cho ngày khởi đầu công việc, bạn tặng hoa tươi nhân buổi khai trương là hợp lí nhất. Vì hoa luôn mang ý nghĩa tốt, sự may mắn, tươi trẻ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp xứng đáng với nhu cầu của bạn.

 
lan ho diep sg315
Chậu lan hồ điệp của shop hoa Quận 11

Giá hoa khai trương dạng kệ có giá trên 650.000 đ, giá hoa giỏ/hộp thường có giá trên 450.000 đ vào ngày thường. Mỗi loại hoa đều có ý nghĩa riêng, bạn hãy tham khảo vài ý nghĩa của những loại hoa thường dùng để thiết kế hoa khai trương:
  • Hoa hồng: tượng trưng cho tình yêu hay tình bạn, thể hiện sự sang trọng và biết ơn
  • Hoa ly biểu hiện sự sang trọng, thanh cao và mang tới hạnh phúc, thịnh vượng
  • Hoa lan tượng trưng cho sự sang trọng, tình yêu và giàu có, mang vẻ đẹp trí tuệ nhưng khiêm tốn
  • Hoa đồng tiền gắn liền với sự may mắn về vật chất ngay từ cái tên, hoa có nhiều màu sắc với ý nghĩa hạnh phúc, sự tin tưởng và sức sống căng tràn
  • …..
sg172
Giỏ hoa của shop hoa Quận 11

 
Hãy liên hệ đến shop hoa đường Minh Phụng Quận 11 để mang về những bông hoa đẹp nhất:
 
 Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319;
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0949.856.519
DMCA.com Protection Status